ซิมอิเล็กทรอนิกส์

Voyafly กับ Airalo: คุณควรเลือก eSIM ใดในปี 2024

โดย Madeleine Pitt บน May 13, 2024

Voyafly vs. Airalo: Which eSIM Should You Choose in 2024?

ในปี 2024 ผู้คนจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ หันมาใช้ eSIM สำหรับการเดินทางระหว่างประเทศ และไม่ยากที่จะเข้าใจว่าทำไม eSIM ระหว่างประเทศ ช่วยให้คุณสามารถท่อง เครือข่ายมือถือ ได้ทั่วโลก และหลีกเลี่ยง ค่าบริการโรมมิ่งข้อมูล อัน หนักหน่วง ไม่ว่าคุณจะเดินทางเพื่อธุรกิจ พักผ่อน หรือทั้งสองอย่าง eSIM เป็นทางเลือกที่ใช้งานง่าย สะดวก และ ราคาประหยัด เมื่อเทียบกับ ซิมการ์ด แบบเดิม เมื่อคุณเดินทาง แต่ eSIM ไหนดีที่สุดสำหรับการเดินทาง ?

ด้วย ผู้ให้บริการ eSIM จำนวนมาก ลูกค้าจำนวนมากรู้สึกหนักใจเมื่อค้นหา โซลูชันการเชื่อม ต่อ วัน นี้เราจะเปรียบเทียบ ผู้ให้บริการ eSIM ชั้นนำสองราย ได้แก่ Voyafly และ Airalo เราจะหารือเกี่ยวกับ ความครอบคลุม ต้นทุน และ ความสะดวก ก่อนที่จะประเมิน ประสบการณ์ของลูกค้า

ไอราโล:

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2019 มี ผู้คนมากกว่า 5 ล้านคน ที่ใช้ Airalo eSIM Airalo มี eSIM ในกว่า 200 ประเทศ และให้บริการ eSIM ที่มี ระยะเวลาใช้งานได้ หลากหลาย นั่นหมายความว่าลูกค้าสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีความยืดหยุ่นตามความต้องการเฉพาะของตนได้ ผลิตภัณฑ์ Airalo จำนวนมากมาพร้อมกับข้อมูลความเร็วสูง การส่งข้อความไม่จำกัด และฮอตสปอตเคลื่อนที่

ข้อมูล UKi Mobile eSIM 1GB ของ Airalo เป็นเวลาเจ็ดวัน จะคืนเงินให้คุณ 5 ดอลลาร์ หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือขยายเวลาการอยู่ในสหราชอาณาจักรเกิน 7 วัน Airalo ช่วยให้คุณสามารถ "เติมเงิน" UKi eSIM ของคุณ เพื่อให้คุณไม่พลาดการติดต่อ

Airalo ยังมี แอป eSIM บนมือถือ ที่ได้รับคำวิจารณ์จากลูกค้าอย่างล้นหลามและ คะแนน 4.7 ดาว การให้คะแนนจะแตกต่างกันเล็กน้อยสำหรับ Airalo บน Trustpilot ซึ่งผู้ใช้บางรายรายงานว่าการบริการลูกค้าที่ไม่ดีและความล่าช้าก่อนที่จะได้รับเงินคืน อย่างไรก็ตาม รีวิวอื่นๆ ยกย่อง Airalo สำหรับ การบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม ดังนั้นบริษัทจึงพยายามปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น

โวยาฟลาย:

โซลูชัน eSIM ระหว่างประเทศ ของ Voyafly มีราคาถูกกว่า ผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันในตลาด ถึง 10 เท่า อย่างไรก็ตาม พวกเขาเสนอความครอบคลุมน้อยกว่าเล็กน้อยและยังไม่มีแอปบนมือถือ ข้อเสนอ eSIM ข้อมูลไม่จำกัด ของ Voyafly ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลด หรือ ลงทะเบียน และ ขั้นตอนการเปิดใช้งานที่ง่ายดาย จะใช้ รหัส QR เพื่อช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับ แผนข้อมูล eSIM ได้ภายในไม่กี่นาที

eSIM ข้อมูลสหราชอาณาจักรไม่จำกัด ของ Voyafly มีราคาแพงกว่าผลิตภัณฑ์ของ Airalo เล็กน้อย อย่างไรก็ตาม Voyafly มอบ การสนับสนุนลูกค้าฟรีไม่จำกัดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันแก่ ลูกค้าทุกคน ดังนั้นจึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้ครั้งแรก คุณยังสามารถเก็บ หมายเลข Whatsapp ของคุณไว้ และใช้ ข้อมูลระดับสูง ได้สูงสุดถึง 50GB เมื่อคุณใช้งานเกินขีดจำกัดแล้ว คาดว่าความเร็วข้อมูลจะสูงถึง 128KBP (ซึ่งไม่ช้านัก!)

บทสรุป:

ในกรณีที่เกี่ยวข้องกับการครอบคลุมพื้นที่ Voyafly และ Airalo ถือเป็นเรื่องคอและคอ! ทั้งสองบริษัทมี eSIM เพื่อให้คุณเชื่อมต่อได้ใน กว่า 200 ประเทศ และมีตัวเลือกที่ยืดหยุ่นสำหรับจุดหมายปลายทางและระยะเวลาที่แตกต่างกัน Airalo และ Voyafly ต่างก็มีระยะเวลาที่ยืดหยุ่น แต่ฟีเจอร์ " เติมเงิน " ของ Airalo มีประโยชน์อย่างยิ่งหากคุณต้องเดินทาง ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถขยาย ระยะเวลาการใช้งาน Voyafly eSIM ของคุณได้ - คุณทำได้อย่างแน่นอน!

คุณจ่ายเพิ่มอีกเล็กน้อยสำหรับ Voyafly แต่คุณยังได้รับ การสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ความเร็วข้อมูลที่สูง และ ปริมาณข้อมูลที่เพียงพอ เพื่อให้คุณสามารถ สตรีม ดาวน์โหลด และสื่อสารผ่าน Whatsapp กับคนที่บ้านได้ แพ็กเกจดาต้าบางแพ็กเกจยังมาพร้อมกับ wifi hotspot ฟรีอีกด้วย!

เพื่อปิดท้าย Airalo และ Voyafly ต่างก็เสนอทางเลือกที่ยอดเยี่ยม (หากแตกต่าง) ให้กับซิมการ์ดท้องถิ่น และช่วยคุณหลีกเลี่ยง ค่าบริการโรมมิ่ง ข้อมูล แม้ว่า Airalo จะมอบ eSIM ที่เชื่อถือได้และยืดหยุ่นในราคาสุดคุ้ม แต่ Voyafly ก็ไม่มีใครเทียบได้ในด้าน การสนับสนุนลูกค้า ความเร็วข้อมูล และ เบี้ยเลี้ยง แม้ว่า Voyafly จะมีราคาแพงกว่าเล็กน้อย แต่ Family Travel Bundle จะช่วยให้คุณประหยัดเมื่อคุณซื้อ eSIM 1+ อัน และปัจจุบันมี ส่วนลด 50% สำหรับสถานที่กว่า 150 แห่ง ใช้ประโยชน์จาก ข้อเสนอแบบจำกัดเวลา นี้ โดยดู eSIM ที่มีอยู่ใน Voyafly