ซิมอิเล็กทรอนิกส์

ซื้อ eSIM ได้ที่ไหนสำหรับวันหยุดครอบครัวปี 2024

โดย Madeleine Pitt บน May 24, 2024

Where to Buy eSIMs for your 2024 Family Holiday

หากคุณไปเที่ยวกับครอบครัว eSIM คือทางออกที่ดีที่สุดสำหรับปัญหาการเดินทางด้านเทคโนโลยีของคุณ ที่ Voyafly เราภูมิใจนำเสนอประสบการณ์ การเชื่อมต่อที่ราบรื่น แก่ลูกค้าด้วย แพ็คเกจข้อมูลขนาดใหญ่ และ การโทรไม่จำกัด โดยไม่มี ค่าบริการโรมมิ่ง ชุดส่วนลดสำหรับครอบครัว ของเราช่วยให้คุณประหยัดมากยิ่งขึ้นเมื่อไปเป็นกลุ่ม พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 25% หากคุณซื้อแพ็คเกจ eSIM หลายชุดเมื่อชำระเงิน

ไม่ว่าคุณจะบินไปที่ใด คุณสามารถไว้วางใจ Voyafly เพื่อให้คุณออนไลน์ด้วยความครอบคลุมทั่วโลกของเรา eSIM แต่ละอันมาพร้อมกับ ฮอตสปอตมือถือฟรี เพื่อให้คุณสามารถ ดาวน์โหลด สตรีม และแชร์รูปภาพได้โดยไม่ต้องพึ่งเครือข่าย wifi สาธารณะที่ไม่ปลอดภัยและไม่น่าเชื่อถือ เพียงพอที่จะกล่าวได้ว่า ต้องขอบคุณ Voyafly ไม่มีเวลาใดที่จะดีไปกว่านี้อีกแล้วในการพาเด็กๆ ไปเที่ยวพักผ่อน

วันนี้เราจะพาคุณไปดูขั้น ตอนการซื้อ eSIM เราจะแสดงให้คุณเห็นว่าจะ เรียกดู ซื้อ และ ชำระเงิน แพ็คเกจข้อมูล ของเราได้ที่ไหน เพื่อให้คุณสามารถเลือก eSIM ในฝันสำหรับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวในปี 2024

ค้นหาจุดหมายปลายทาง:

เพื่อเริ่มต้นเส้นทาง การเชื่อมต่อ ของคุณ คุณต้องรู้ก่อนว่าคุณกำลังจะไปที่ไหน! ค้นหาใน หน้าจุดหมายปลายทาง ของเราเพื่อดูว่ามี eSIM ใดบ้าง โปรดทราบว่าคุณอาจมีตัวเลือก eSIM มากกว่าหนึ่งรายการสำหรับแต่ละภูมิภาค ตัวอย่างเช่น หากคุณเดินทางไป ฝรั่งเศส คุณอาจเลือก eSIM ข้อมูลไม่จำกัดสำหรับฝรั่งเศส อย่างไรก็ตาม หากคุณวางแผนที่จะข้ามพรมแดน eSIM ของยุโรป จะให้ ข้อมูลไม่จำกัด เหมือนกันสำหรับ การครอบคลุมทั่วทั้งทวีป

เลือกระยะเวลาที่ใช้ได้:

eSIM ของเราได้รับการออกแบบมาให้ทำงานรอบตัวคุณ เมื่อคุณตัดสินใจว่า eSIM ใดที่เหมาะกับความต้องการของคุณ คุณสามารถเลือกได้ว่าแพ็กเกจของคุณจะใช้งานได้นานแค่ไหน ระยะเวลาการใช้งานที่ยืดหยุ่น ของเราให้คุณเลือกใช้บริการได้ตั้งแต่ 5 ถึง 30 วัน เพื่อให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากแพ็คเกจของคุณ

กำลังเช็คเอาท์:

ตอนนี้ได้เวลาชำระเงินแล้ว! กรอกอีเมลและรายละเอียดการชำระเงินของคุณเมื่อชำระเงิน โปรดจำไว้ว่าชุดส่วนลดสำหรับครอบครัวของคุณจะมีผลโดยอัตโนมัติเมื่อคุณชำระเงินกับครอบครัวและเพื่อน (คำแนะนำ: ลูกค้าครั้งแรกรับส่วนลด 10% สำหรับการสั่งซื้อด้วยรหัสเมื่อชำระเงิน!)

การยืนยัน:

เมื่อการซื้อของคุณเสร็จสมบูรณ์ โปรดคอยดูกล่องจดหมายของคุณเพื่อรับอีเมลจากเรา เราจะส่ง คำยืนยันการซื้อไป ให้คุณ และ (ที่สำคัญกว่านั้น) คุณจะได้รับ QR Code ที่ไม่ซ้ำใคร คุณจะใช้สิ่งนี้เพื่อ เปิดใช้งาน eSIM ของคุณ ซึ่งสามารถทำได้ก่อนหรือระหว่างวันหยุดของคุณ

บทสรุป:

ง่าย ประหยัด และ สะดวกสบาย eSIM ข้อมูลของ Voyafly จัดการความเครียดในช่วงวันหยุดสำหรับคุณและครอบครัว เพื่อให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่การสร้างความทรงจำและส่งภาพวันหยุดให้กับคนที่บ้านได้ เราทำให้การเดินทางราบรื่นตั้งแต่ต้นจนจบ ตั้งแต่การซื้อจนถึงการขึ้นเครื่อง สิ่งที่คุณต้องทำคือบอกเราเมื่อไร