ซิมอิเล็กทรอนิกส์

10 อันดับชายหาดน่าเที่ยวในเอเชียปี 2024

โดย Madeleine Pitt บน May 03, 2024

Top Ten Beaches to Visit in Asia in 2024.

พื้นที่ 44.58 ล้านตารางกิโลเมตร ของเอเชีย ประกอบด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าทึ่งที่สุดในโลก ด้วย ทะเลทรายโกบี เทือกเขาหิมาลัย ชายฝั่งที่กว้างใหญ่ และหุบเขาแม่น้ำอันเขียวชอุ่ม จึงมีสิ่งต่างๆ มากมายให้ดูและเพลิดเพลิน

สำหรับบางคน วันหยุด คือโอกาสในการสำรวจสถานที่ใหม่ๆ แต่นั่นไม่ใช่กรณีสำหรับทุกคน หากคุณคิดว่าการพักผ่อนคือชายหาดและเก้าอี้ผ้าใบ เอเชียคือจุดหมายปลายทางในวันหยุดสำหรับคุณ เนื่องจากมีชายหาดที่สวยงามที่สุดในโลก

นี่คือ ชายหาด สิบอันดับแรก ของ Voyafly ที่น่าไปเยือนใน เอเชีย

10. ไวท์บีช, โบราไกย์, ฟิลิปปินส์:

เกาะสวรรค์แห่ง โบราไกย์ ตั้ง อยู่ในใจกลางของ ฟิลิปปินส์ ในบรรดาชายหาดทั้งหมดของเกาะ หาดไวท์ มีความศักดิ์สิทธิ์เป็นพิเศษ ในไม่ช้าผู้มาเยือนก็จะหลงรักหาดทรายขาวละเอียด (จึงเป็นที่มาของชื่อ) น้ำทะเลสีฟ้าใส และต้นปาล์มที่สดชื่น แม้ว่าชายหาดที่กว้างใหญ่ไพเราะให้ความรู้สึกสันโดษ แต่ก็อยู่ใกล้กับศูนย์กลางที่พลุกพล่านและมีชีวิตชีวาของโบราไกย์สำหรับผู้ที่มองหาการช้อปปิ้งบำบัด (หรือสถานบันเทิงยามค่ำคืน!)

เดินทางไปโบราไกย์? ลองใช้ eSIM ข้อมูลไม่จำกัด ของ Voyafly ในฟิลิปปินส์ เพื่อแชร์ภาพช่วงวันหยุดของคุณโดยไม่ เสียค่าบริการโรมมิ่งข้อมูล

หาดราดานาการ์ เกาะแฮฟล็อค อินเดีย:

หาดราดานาการ์ ของเกาะแฮฟล็อค เป็นหาดยอดนิยมของผู้มาเยือน หมู่เกาะอันดามัน ของ อินเดีย นอกจากหาดทรายสีเงินและต้นปาล์มที่ไหวไหวแล้ว พระอาทิตย์ตกยังสวยงามอย่างมีเอกลักษณ์ด้วยแสงสีเหลืองอำพัน สีส้ม และสีม่วง ไม่ควรพลาดวิสัยทัศน์ที่เป็นธรรมชาติ ดังนั้นอย่าลืมนำกล้องมาด้วย

ต้องการแบ่งปันภาพถ่ายพระอาทิตย์ตกของคุณกับคนที่บ้านหรือไม่? เปิดใช้งาน eSIM ข้อมูลอินเดีย ของ Voyafly เพื่อส่งและรับรูปภาพในช่วงวันหยุด

หาดไร่เลห์ ไร่เลห์ ประเทศไทย:

หาดไร่เลตะวันตก อ่าวไร่เล กระบี่ ประเทศไทย ภาพโดย: คาลเลอร์นา เข้าถึงได้ที่นี่: https://commons.wikimedia.org/wiki/File:Railay_Beach_5.jpg

ภาพโดย Kallerna

พร้อมที่จะผจญภัยหรือยัง? ไร่เลห์ มีชายหาดสำหรับคุณ ล้อมรอบด้วยหน้าผาหินปูนทุกด้าน คุณสามารถไปถึงชายหาดได้ทางเรือเท่านั้น นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ปีนหน้าผาที่มีชื่อเสียงระดับโลกอีกด้วย ดังนั้นหากคุณอยากเข้าใกล้ยอดเขาที่ขรุขระเหล่านั้น ลองดูสิ!

ไปไร่เลห์กันหลายคนไหม? รับส่วนลดสูงสุดถึง 25% จาก eSIM ข้อมูลไม่จำกัดในประเทศไทย ด้วย Voyafly Family Bundle

 หาดนักปัน ปาลาวัน ฟิลิปปินส์:

มุ่งหน้ากลับไปที่ ฟิลิปปินส์ และชม หาด Nacpan กันก่อน ชายหาดแห่งนี้ตั้งอยู่บน เกาะปาลาวัน ทางตะวันตกเฉียงใต้ของ ฟิลิปปินส์ มีชื่อเสียงในด้านความเงียบสงบและสันโดษ ตรงกันข้ามกับหาดไวท์ หาดทรายสีทองอันนุ่มนวลความยาวสี่กิโลเมตรของนักปันมาบรรจบกับน้ำทะเลใสที่ซัดสาด แถม-มีต้นมะพร้าวด้วย!

หาดงาปาลี พม่า: 

หาดงาปาลี เป็นอัญมณีมงกุฎของ เมียนมาร์ และได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็น "ชายหาดที่สวยที่สุด" ใน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นักท่องเที่ยวจะได้เพลิดเพลินกับแสงแดด น้ำทะเลใส และโอกาสในการดำน้ำ นอกจากนี้คุณยังสามารถลิ้มลองอาหารทะเลสดใหม่ในท้องถิ่นได้อีกด้วย

หาดตันจุง รู ลังกาวี มาเลเซีย:

แม้ว่า หมู่เกาะลังกาวี ของมาเลเซียจะมีชื่อเสียงในด้านทิวทัศน์อันงดงาม แต่บางคนก็กล่าวว่า หาดตันจุง รู มีทิวทัศน์ที่สวยงามที่สุด ลองนึกถึงหาดทรายขาวนุ่ม สายลมที่พัดเบาๆ และผืนน้ำอันเงียบสงบ

หาดกะตะ เกาะภูเก็ต ประเทศไทย:

อยากว่ายน้ำไหม? หาดกะตะ ของเกาะภูเก็ตอาจเป็นชายทะเลในฝันของคุณ น้ำทะเลใสเหมาะสำหรับการว่ายน้ำและดำน้ำตื้น และชายหาดก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับทั้งสองแห่ง นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่เล่นกระดานโต้คลื่นยอดนิยม แต่หาดทรายนุ่มดึงดูดนักท่องเที่ยวที่มาชายหาดได้ตลอดทั้งปี

รับ ข้อมูล 4G และ 5G แบบไม่จำกัด ด้วย eSIM ข้อมูลไม่จำกัดของ Voyafly ประเทศไทย

หาดเบนโตต้า ศรีลังกา:

จุดหมายปลายทางในอุดมคติอีกแห่งหนึ่งสำหรับผู้ชื่นชอบกีฬาทางน้ำคือ หาด Bentota บนชายฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของ ศรีลังกา น้ำทะเลสีฟ้าครามเหมาะสำหรับการว่ายน้ำ เจ็ตสกี และวินด์เซิร์ฟ หรือเพียงแค่จุ่มเท้าลงไป

หาดเกอลิงกิง, นูซาเปอนีดา, บาหลี, อินโดนีเซีย:

ในตอนท้ายของการเดินป่าอันหนักหน่วง (ลงหน้าผาสูงชันบางแห่ง) หาดเกอลิงกิง ใน นูซาเปอนีดา มักถูกเรียกว่าเป็น ความลับสุดยอด ของบาหลี อัญมณีอันเงียบสงบแห่งนี้นำเสนอแนวชายฝั่งที่ขรุขระ น้ำทะเลสีฟ้าคราม และแนวหินที่โดดเด่นแก่ผู้มาเยือน

ผู้ที่มุ่งหน้าสู่บาหลีสามารถซื้อ eSIM ข้อมูลอินโดนีเซียไม่จำกัด ของเรา ได้

Anse Source d'Argent, เกาะลาดีก, เซเชลส์: 

เราได้บันทึกสิ่งที่ดีที่สุดไว้เป็นครั้งสุดท้ายหรือไม่? อาจจะ!

ในทางเทคนิคแล้ว สาธารณรัฐเซเชลส์ อยู่ในแอฟริกา อย่างไรก็ตาม เราไม่ควรพลาดรายการนี้เนื่องจากมีความสวยงามที่ไม่มีใครเทียบได้ เซเชลส์ เป็นหมู่เกาะที่ประกอบด้วยเกาะ 155 เกาะ นอกชายฝั่งตะวันออกของ แอฟริกา ใน มหาสมุทร อินเดีย เกาะเหล่านี้มีแนวชายฝั่งอันงดงาม วัฒนธรรมอันอุดมสมบูรณ์ ภูมิทัศน์อันเขียวขจี และแม้กระทั่งเต่ายักษ์

สำหรับหลายๆ คน ความงดงามของ Anse Source d'Argent บน เกาะ La Digue นั้นไม่มีใครเทียบได้ เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ถูกถ่ายรูปมากที่สุดในโลก น้ำทะเลสีฟ้าอ่อนเลียบชายฝั่งทราย ต้นปาล์มและหินแกรนิตให้ร่มเงาตามธรรมชาติจากแสงแดด

หากคุณติดอยู่กับ Anse Source D'argent ให้ดาวน์โหลด และ เปิดใช้งาน eSIM ข้อมูลเซเชลส์ของ Voyafly ด้วย รหัส QR